/ImgUpload/HeThong/banner.png

Thiết bị chiếu sáng TKD

Bóng đèn LED Osram

Bóng đèn Philips

Bóng đèn Lekise

Bán Bóng đèn Led siêu sáng

Tư vấn thiết kế điện trong công nghiệp

Đèn trang trí

Đèn tiết kiệm điện

Thiết bị chiếu sáng T5 TKD

Thiết bị chiếu sáng LEKISE

Bộ đèn T5 thay thế

Bộ đèn T5 lắp mới

Dịch vụ kiểm toán năng lượng
Đèn huỳnh quang
Đèn LED quảng cáo
Solid_UserControls/Img/V.jpg
Solid_UserControls/Img/E.jpg
Hỗ trợ trực tuyến

PHÒNG KINH DOANH
 
Hotline/Zalo: 0943. 500 800

Email: info@esit.vn

Tel: 1900 02 04


Sản phẩm & Dịch vụ
Thống kê truy cập
  • Online: 19
  • Lượt truy cập: 1948629
 
Vinh danh ESIT – "Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2014"
Ngày 30/3/2014 tại Nhà hát lớn Hà Nội, Công ty giải pháp tiết kiệm năng lượng và công nghệ thông tin (ESIT) đã được vinh danh – "Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưu dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2014" do người tiêu dùng tạp chí Sở hữu trí tuệ & sáng tạo bình chọn. 

/ImgUpload/Cup-Vang-TKD.jpg
Được thành lập từ năm 2006 đến nay, sau chặng đường gần 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng. ESIT đã đạt được những bước tiến vững chắc, khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trở thành đối tác cung cấp các giải pháp tiết kiệm điện năng đến hàng trăm doanh nghiệp trong cả nước. Đi kèm với giải pháp tiết kiệm điện năng bằng giải pháp chất xám, chúng tôi đã xây dựng các mô hình tiết kiệm điện năng với công nghệ tiên tiến đi kịp với thời đại ngày nay bằng việc ứng dụng các thiết bị tiết kiệm điện mang nhãn hiệu TKD.

Tiết kiệm điện năng là nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp, hộ gia đình và xã hội hiện nay. Chính bởi thế ngay từ những thời gian đầu thành lập, giải pháp và công nghệ tiết kiệm điện năng của chúng tôi luôn đi đầu về hiệu năng, sản phẩm của chúng tôi luôn đi đầu về chất lượng và độ tin cậy. Hiện nay, dòng sản phẩm đèn tiết kiệm điện nhãn hiệu TKD của chúng tôi đã và đang dẫn đầu thị trường về thị phần cũng như chất lượng. Đặc biệt vào cuối tháng 03 năm 2014, nhãn hàng TKD đã được Viện sở hữu trí tuệ quốc tếTạp trí sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo công nhận là Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2014. Cúp vàng chính là biểu tượng rõ nét nhất để khẳng định chất lượng, uy tín của dòng sản phẩm mang nhãn hiệu TKD được bình chọn bởi cơ quan chính phủ và tạp trí uy tín.
/ImgUpload/hinh-anh-len-nhan-cup.jpg
Đại diện công ty ESIT tới dự Lễ công bố và nhận cúp vàng

Hiện nay, TKD có hơn 300 model sản phẩm, chiếm lĩnh phần lớn trị thường đèn chiếu sáng tiết kiệm điện năng, hiệu xuất cao trên toàn quốc. Sản phẩm TKD được sử dụng bởi những khách hàng khó tính như các doanh nghiệp liên doanh Nhật, Mỹ,… Các khu công nghiệp, khu công nghệ cao trong cả nước. Hiện tại ESIT đang tập trung vào thị trường công nghiệp, hệ thống các tòa nhà văn phòng và các hệ thống siêu thị bán lẻ đang được mở mới từng ngày tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết luôn đem lại cho khách hàng giải pháp chất xám tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất và sản phẩm tin cậy nhất.

Định hướng xây dựng và trở thành thương hiệu được biết đến rộng rãi cả trong thị trường dân dụng trong 3 năm tới.  ESIT đang nỗ lực hoàn thành mục tiêu trước mắt về thị trường, nhân lực và năng lực hàng hóa để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Nhìn lại suốt chặng đường 8 năm qua, ESIT với nhiều thế hệ kỹ sư được vun đắp, trưởng thành, sản phẩm mang nhãn hiệu TKD đã trở nên nổi tiếng, quen thuộc trong và ngoài nước, đã hoàn thành xuất sắc chức năng của một đơn vị kinh tế đối với nền kinh tế nói chung, đối với xã hội, môi trường sinh thái và mỗi cá nhân nói riêng.  ESIT ngày hôm nay là thành quả của sự sáng tạo, sức mạnh bền bỉ và ý chỉ quyết tâm của một tập thể đoàn kết đã dày công vun đắp, tin rằng trong tương lai, với sự đồng tâm quyết trí của toàn thể nhân viên và sự lãnh đạo sáng suốt của ban Lãnh đạo công ty, nhãn hiệu TKD sẽ ngày càng vươn xa mạnh mẽ.
Các tin khác
1 2
 
 
Get the Flash Player to see this player.
0943500800
http://solid.vn/DesignBySolid/thiet_ke_website_cho_doanh_nghiep.gif